CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Mỗi con người chúng ta từ khi sinh ra, lớn lên, trưởng thành đi làm rồi đến lúc cũng phải về nghỉ hưu phải không các bạn. Hôm nay, ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại trường TH&THCS Lê Duẩn Nhà trường, Công đoàn tổ chức chia tay 3 thầy giáo về hưu (thầy Mai Văn Luận, thầy Phạm Ngọc Bích và thầy Nguyễn Thành Nhân) trong giờ phút trang trọng và đầm ấm - của cái ngày tết đã qua nhưng xuân vẫn còn này xen lẫn giữa nỗi buồn và niềm vui của người ra về và người ở lại tiếp tục công việc trồng người ở trên mảnh đất quê hương An Thạch. Thầy Phạm Văn Khoa - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và gửi lời chúc đến 3 thầy giáo trong buổi chia tay, lời chúc đong đầy ý nghĩa. Thầy Mai Văn Luận đại diện cho 3 ba thầy giáo về hưu đáp lại lời chúc của Nhà trường.

Những bó hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm tuy đơn sơ giản dị nhưng đó là tất cả tình cảm mà tập thể sư phạm Nhà trường gửi đến các thầy giáo, xin chúc các thầy sống an nhàn, hạnh phúc bên gia đình, người thân và mãi nhớ về những ngày tháng mà: “Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bỗng”, “Con đò tri thức thầy đưa bao người”.

Một số ảnh lưu niệm.

Bài: Phùng Ngọc Vân Thanh