A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "NỮ DUYÊN DÁNG TÀI NĂNG NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN" LẦN THỨ 3 NĂM 2019

Cô Tô Thị Mỹ Hoa - giáo viên trường TH&THCS Lê Duẩn tham gia đêm chung kết hội thi " Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục huyện Tuy An lần thứ 3 năm 2019”

    Nhằm tuyển chọn thí sinh duyên dáng tài năng nhất để tham gia hội thi "Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục" do Sở GDĐT Phú Yên tổ chức vào tháng 5/2019.

     Vào tối ngày 20/3/2019 tại Trung tâm VHTT huyện Tuy An, Phòng GDĐT Tuy An long trọng tổ chức đêm chung kết hội thi "Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục huyện Tuy An" lần thứ 3. Sau khi trải qua các phần thi hình thể, tài năng, cô Tô Thị Mỹ Hoa - giáo viên nhà trường đã vinh dự là một trong 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn trước khi tham gia phần thi ứng xử.

    Với không khí vui tươi, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng rất chuyên nghiệp và sự cổ vũ nhiệt tình đông đảo của người thân, gia đình, đồng nghiệp. Cô Tô Thị Mỹ Hoa đã tự tin duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, thanh lịch, sang trọng, nhẹ nhàng, trẻ trung trong chiếc váy dạ hội, làm tôn thêm vẻ đẹp ngoại hình vốn có của cô

Hình ảnh hội thi, trang phục tự chọn.

    Sự hồi hộp, niềm vui và hạnh phúc của đồng nghiệp như vỡ òa khi Cô Hoa đã lọt vào top 7 người đẹp tham gia phần thi ứng xử tình huống. Cũng như các thí sinh khác cô Hoa rất bình tĩnh trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo một cách lưu loát. Những tràng pháo tay khích lệ, động viên và hài lòng của mọi người vang lên rộn rã.

Phần thi trang phục công sở.

Phần thi trang phục áo dài.

    Kết thúc hội thi, giải ba và giải thí sinh có hình thể đẹp nhất được trao tặng cho cô Tô Thị Mỹ Hoa. Không còn gì vui hơn thế nữa, sự cố gắng của bản thân, sự nhiệt tình đồng hành của đồng nghiệp đã được đền đáp xứng đáng.

Cô Hoa đứng thứ nhất từ trái sang

Niềm vui khi nhận cả 2 giải 

      Hội thi đã tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của người phụ nữ ngành giáo dục huyện nhà, tạo ra một sân chơi để nữ CB,CC,VC có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời giúp họ có cơ hội thể hiện tài năng, khẳng định sự tự tin hơn, quan tâm hơn đến bản thân mình. Qua đó, góp phần xây dựng những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Bài viết: Nguyễn Thị Bích Trà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 1.252
Năm 2022 : 6.170