A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Hội Khuyến học tỉnh, Tỉnh đoàn và Hội Đồng đội tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng máy 05 bộ vi tính cho trường TH&THCS Lê Duẩn thông qua Chi đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên và các cá nhân khác kết nối, trong đợt này, Công ty TNHH DV - KT Hanh Xương (Thành phố Hà Nội) đã tài trợ kinh phí.

Đây là phần quà mang đầy ý nghĩa, thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho trường TH&THCS Lê Duẩn về cơ sở vật chất triển khai thực hiện hiệu quả việc giảng dạy bộ môn tin học. Đồng thời giúp cho học sinh có cơ hội được tiếp cận với công nghệ thông tin, mở mang kiến thức thông qua mạng Internet, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhân dịp này, nhà trường xin chân thành cảm ơn các tổ chức, nhà tài trợ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và cam kết thực hiện tốt việc bảo quản, sử dụng máy vi tính một cách tốt nhất nhằm phát huy hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và học tập./.

Năm 2024 : 3.159