A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CCVC NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CCVC NĂM HỌC 2019-2020

           Hôm nay, ngày 26/10/2019 một ngày như bao mọi ngày khác, nhưng đối với trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Duẩn là một ngày đặc biệt. Bầu trời cũng trong trẻo, sáng rực thỉnh thoảng lại có những cơn mưa bất chợt ghé qua sân trường của chúng tôi. Dù vậy, ánh sáng của mặt trời ngoài kia vẫn sáng nồng nàn len vào tận trong căn phòng để hòa chung cùng không khí của tất cả công chức, viên chức, người lao động trường TH&THCS Lê Duẩn.

           Lúc 13h 30 phút tại trường đã diễn ra Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Thầy Phạm Văn Khoa hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ của năm học 2018-2019. Một nhiệm vụ quan trọng của hội nghị nữa là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại. Trong hội nghị BGH nhà trường, BCH Công đoàn đã biểu dương khen thưởng những công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích trong năm học vừa qua. Nhà trường cũng đã đề ra phương hướng chiến lược cho năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh biểu khen thưởng trong buổi hội nghị.

         Tất cả mọi người đều phấn khởi, thể hiện một quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm học, xây dựng trường ngày càng phát triển đi lên xứng đáng với danh hiệu được ban tặng: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Dưới sự lãnh đạo của BCH chi bộ, sự đoàn kết, thống nhất của cán bộ công nhân viên nhà trường, chúng ta tin tưởng trường TH&THCS Lê Duẩn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Bài và Ảnh: Phùng Ngọc Vân Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 1.252
Năm 2022 : 6.170