A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “GIỮ VỞ SẠCH – VIẾT CHỮ ĐẸP” TIỂU HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018– 2019.

        Thực hiện kế hoạch chuyên môn Tiểu học năm học 2018-2019, sáng ngày 16/3/2019, Trường TH&THCS Lê Duẩn đã tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2018-2019.

       Với tiêu chí học sinh đã đạt “Vở sạch - Chữ đẹp” của các tháng. Tổng số học sinh tham gia lần này có 50 em đủ từ khối 1 đến khối. Học sinh dự thi sẽ được Ban giám khảo đánh giá qua 02 nội dung Giữ vở sạch và Viết chữ đẹp, trong đó nội dung Viết chữ đẹp là điều kiện và cơ hội để học sinh trình bày hết những khả năng sáng tạo, nghệ thuật với chữ viết của mình. Phong trào này được nhà trường phát động duy trì thường xuyên hàng năm, giáo viên chủ nhiệm quan tâm và rèn luyện hàng ngày với ý nghĩa ''Rèn chữ viết - Rèn nết người” được đông đảo phụ huynh học sinh ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi.

      Đây là phong trào rất có ý nghĩa, phù hợp với học sinh Tiểu học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hội thi lần này cũng là cơ sở để tuyển chọn những thí sinh đạt giải cao để nhà trường khen thưởng động viên kịp thời và chọn tham dự Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp huyện vào đầu tháng 4/2019.

Một số hình ảnh của hội thi.

 

 

Bài và ảnh: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Trà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 1.252
Năm 2022 : 6.170