A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Sân khấu hóa các tác phẩm trong chương trình giáo dục phổ thông”

        Căn cứ nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 - 2019, ngày 17/01/2019, trường TH&THCS Lê Duẩn đã tổ chức Hội thi “Sân khấu hóa các tác phẩm trong chương trình giáo dục phổ thông” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

        Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đến với cuộc thi, mỗi lớp sẽ chuẩn bị một tiểu phẩm có trong thư viện sách của nhà trường. Các tiết mục của các em được chọn lọc và đầu tư kĩ lưỡng, trang phục phù hợp, khả năng diễn xuất tốt, nội dung phong phú, đa dạng mang đậm tính nhân văn. Trong đó nổi bật nhất là câu chuyện cảm động về tình phụ tử thiêng liêng sâu nặng trong chiến tranh của anh Sáu và bé Thu qua tiểu phẩm “Chiếc lược ngà” của lớp 9B hay “Sự tích cây vú sữa” của lớp 5A. “Sự tích bánh chưng bánh giầy” của lớp 6B, kịch “Lòng dân” của lớp 5B, “Thầy bói xem voi” của lớp 8B.

        Kết quả 02 giải nhất thuộc về lớp 5A và 9B, 02 giải nhì thuộc về lớp 5B và 6B, 03 giải ba thuộc về lớp 4A, 8A và 8B và 07 giải khuyến khích thuộc về lớp 4B, 4C, 5C, 6A, 7A, 7B và 9A.

        Cuộc thi kết thúc đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh vừa chơi vừa học, thú vị và hiệu quả.

Một số hình ảnh hội thi

Bài Và Ảnh: Nguyễn Thị Kim Oanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 1.252
Năm 2022 : 6.170