Ngày 16/11/2018 Trường TH&THCS Lê Duẩn tham gia Hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi thơ” cấp huyện năm học 2018-2019.

Qua hội thi giúp các em sưu tầm, trình diễn những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình thầy trò, mái trường mến yêu, quê hương đất nước, qua đó giáo dục cho các em lòng tự hào bản sắc dân tộc Đây là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu ca hát, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi , học tập lẫn nhau với các học sinh trong toàn huyện.

Trường TH&THCS Lê Duẩn tiến hành tổ chức luyện tập và tham gia hội thi với chủ đề “Thương về đảo xa”, trong đó gồm một tiết mục tốp ca “Hát về Hoàng Sa-Trường Sa”, một tiết mục song ca “Cháu hát về đảo xa” và tiết mục múa “Truyền thuyết Hoàng Sa-Trường Sa”.

Tiết mục tốp ca “Hát về Hoàng Sa-Trường Sa”

Tiết mục song ca “Cháu hát về đảo xa”

Tiết mục múa “Truyền thuyết Hoàng Sa-Trường Sa”

Các tiết mục tham gia hội thi được dàng dựng và luyện tập công phu, với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn và các em học sinh tham gia hội thi.

Bài và ảnh: Lê Tấn Hiên