TẾT SẺ CHIA

Mỗi con người chúng ta trong cuộc đời này ai cũng cần có sự sẻ chia. Khi ta đạt đến đỉnh cao của sự thành công, ta rất cần một lời tán thưởng, một lời khích lệ.

Lúc này niềm vui của ta được nhân đôi. Khi ta rơi vào tình cảnh khó khăn, thất bại, đau buồn, bệnh tật… ta cũng lại rất cần một lời an ủi, lời động viên, một sự giúp đở. Chính lúc này đây nổi buồn của ta sẽ vơi đi một nữa. Đồng cảm và sẻ chia đã trở thành bài ca, tiếng hát của cộng đồng. Tiếp nối nét đẹp văn hóa ấy, hôm nay ngày 11/01/2020 tại thôn Hội Tín –xã An Thạch Chi bộ, Nhà trường Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Duẩn đã trao 16 xuất quà nhỏ mỗi xuất trị giá 300.000 đ cho 16 gia đình khó khăn có con học tại trường. Đây là tấm chân tình mà Nhà trường gởi đến bà con trong dịp “Tết đến, xuân về”.

Mong rằng mối quan hệ giữa Nhà trường và phụ huynh ngày càng bền chặt hơn để cùng nhau xây dựng sự nghiệp giáo dục của xã nhà càng phát triển hơn.

Bài và ảnh: Phùng Ngọc Vân Thanh