Thực hiện kế hoạch số 534/KH-PGDĐT ra ngày 17/10/2018 về việc tổ chức hội thi văn nghệ “giai điệu tuổi thơ” cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Ngày 08/11/2018 Trường TH&THCS Lê Duẩn tổ chức hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi thơ” cấp trường.

Nhằm giúp các em sưu tầm, trình diễn những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình thầy trò, mái trường mến yêu, quê hương đất nước, qua đó giáo dục cho các em lòng tự hào bản sắc dân tộc. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu ca hát, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường, giúp các em phát huy các sở trường, kĩ năng tư duy sáng tạo từ đó giúp các em học tập tốt hơn.

Các tiết mục văn nghệ được các lớp đầu tư luyện tập và chuẩn bị trang phục, đạo cụ thật tốt để tham gia hội thi.

Gồm nhiều thể loại như đơn ca, song ca, múa…

Tiết mục múa tham gia hội thi của lớp 9B

Tiết mục tham gia hội thi của lớp 8A

Tiết mục tham gia hội thi của lớp 8B

Ban tổ chức hội thi trao 1 giải nhất cho tập thể lớp 8B, 2 giải nhì cho tập thể lớp 9A và 9B, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các tập thể còn lại.

Thầy Trần Trung Nam, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể đạt giải.

Bài và ảnh: Lê Tấn Hiên