Trường Tiểu học và THCS Lê Duẩn tặng 15 xuất quà cho bà con khó khăn tại thôn Hội Tín, xã An Thạch

Cái nắng ấm áp đang lan dần đầu thôn ngõ xóm, để xua đi những cơn mua dai dẳng những ngày qua. Sự ấm áp của thiên nhiên đất trời như hòa cùng với sự ấm áp trong lòng người. Hôm nay ngày 19/01/2019 – ngày trong những ngày gần cuối của năm cũ chuẩn bị bước sang một năm mới- tại thôn Hội Tín –xã An Thạch, Chi bộ, Nhà trường Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Duẩn đã trao 15 xuất quà nhỏ mỗi xuất trị giá 300.000 đ cho 15 gia đình khó khăn có con học tại trường. Tuy là ít ỏi nhưng chúng tôi cảm thấy vui vì đã góp phần quà nhỏ gởi đến bà con trong thôn “ Vui xuân, đón tết”.

Sự sẻ chia này là tấm chân tình của Nhà trường gởi đến bà con khó khăn. Tình yêu thương, sự sẻ chia là vô cùng cần thiết trong cuộc sống mà con người chúng ta trao và nhận cho nhau, để rồi mọi người lại thêm gần nhau hơn. Gia đình- Nhà trường cùng nhau đưa nền giáo dục của xã nhà ngày càng đi vào kỉ cương nề nếp. Nhà thơ Tố Hữu đã viết “Có gì đẹp trên đời hơn thế nữa. Người bên người sống để yêu nhau”

Bài và ảnh: Phùng Ngọc Vân Thanh