Kỳ thi học sinh giỏi các môn Văn hóa lớp 9 cấp huyện, năm học 2013-2014.

Thực hiện lịch công tác trọng tâm cấp THCS năm học 2013-2014. Sáng nay ngày 14/11/2013, tại trường THCS Võ Trứ. PGDĐT Tuy An đã tiến hành tổ chức kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2013-2014.

Tham gia dự thi lần này có 444 học sinh đăng kí với tất cả 8 môn và đã có mặt dự thi 100%. Trong đó số lượng tham gia dự thi của các môn như sau: Toán: 41 thí sinh; Vật lí: 51 thí sinh; Hóa học: 52 thí sinh; Sinh học: 66 thí sinh; Lịch sử: 62 thí sinh; Địa lí: 59 thí sinh; Ngữ văn: 66 thí sinh và môn tiếng Anh là 47 thí sinh.

Các thí sinh tham dự Lễ khai mạc kì thi.

Năm nay số học sinh đăng kí dự thi đã tăng hơn so với năm học trước là 66 em. Đây là những học sinh khá giỏi đại diện cho 1702 học sinh đang học lớp 9 trong năm học này trên toàn huyện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc kì thi, thầy Trần Văn Thạch – Phó Trưởng phòng GD-ĐT – đã động viên và chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin, cố gắng hoàn thành bài thi của mình với kết quả tốt nhất.

Thí sinh làm bài thi tiếng Anh (trong phòng LAB) và bài thi môn Địa lí.

Kì thi lần này cũng là cơ sở chọn lựa học sinh vào đội tuyển để PGDĐT tổ chức bồi dưỡng và tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở GD- ĐT Phú Yên tổ chức trong thời gian đến./.

Nguồn: leduan-tuyan.phuyen.edu.vn